BMO

Giới Thiệu

Bình Minh Organic – Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cao cấp Việt Nam

 

Nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý của Việt Nam, Bình Minh Organic đã cùng các chuyên gia hàng đầu bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để tạo nên các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao cấp nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng. Và cái tên “Bình Minh Organic” đã thể hiện trọn vẹn cách các sản phẩm được tạo nên – nguồn gốc thiên nhiên góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

  1. Giới thiệu chung

Bình Minh Organic (BMO) là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, giúp người Việt nâng cao thể trạng, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật, BMO đã nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao từ các loại thảo quý được như đông trùng hạ thảo, bồ công anh, nấm linh chi…

Trong những năm qua, BMO đã không ngừng cố gắng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình. Đồng thời, BMO cũng nỗ lực để hợp tác và hỗ trợ các tổ chức khoa học trong và ngoài nước thúc đẩy hoạt động nghiên cứu nhằm tìm ra những phương pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe con người. Hiện tại, BMO đang hợp tác cùng trường đại học Đà Lạt để cho ra đời những sản phẩm, những thực phẩm sạch 100% tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Sứ mệnh – tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cao cấp của Việt Nam, mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh cho người Việt.

Sứ mệnh

BMO được thành lập với sức mệnh bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi luôn cố gắng đưa thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cao cấp BMO trở thành thương hiệu uy tín nhất mong muốn chiếm trọn lòng tin, sự yêu thương và niềm tự hào của người Việt.

Mục tiêu

BMO hướng tới tìm hiểu và nghiên cứu những nguồn nguyên liệu quý ở Việt Nam và các nước trong khu vực để tạo ra những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao cấp hàng đầu, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

  1. Sản phẩm và giá trị cốt lõi

Sản phẩm thiên nhiên

BMO với mục tiêu đề cao chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam, là tiêu chí cho sự sống còn của công ty. Từng nguyên liệu đều được đội ngũ chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng từ nguồn gốc, vùng đất, cho đến nghiên cứu tỉ mỉ từng thành phần và công dụng trong đó. Để đảm bảo tính an toàn hơn nữa trong từng sản phẩm, những nguồn nguyên liệu có trong các sản phẩm của BMO đều được chứng nhận an toàn bởi Tổng cục đo lường chất lượng. BMO sẽ luôn giữ vững tính thiên nhiên trong giá trị cốt lõi của mình để giúp cho khách hàng cảm thấy thật an tâm và tin tưởng khi trải nghiệm những sản phẩm của thương hiệu BMO.

An toàn và hiệu quả bền vững

BMO đảm bảo các sản phẩm của mình an toàn tuyệt đối cho tất cả người sử dụng. Không chỉ vậy, hiệu quả của sản phẩm còn được bền vững theo thời gian. Để làm được điều này, BMO luôn tuân thủ theo 4 yếu tố: Nguyên liệu chất lượng (đặc biệt là nguyên liệu đầu vào), quy trình chất lượng, con người chất lượng, mạng lưới chất lượng.

Với hệ thống sản xuất chặt chẽ cùng chất lượng được khẳng định, chắc chắn rằng BMO sẽ luôn mang đến cho các khách hàng những lựa chọn an tâm, tin cậy mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao cấp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc từ thiên nhiên.

  1. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng

Tất cả các sản phẩm của BMO đều được sản xuất tại nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cao cấp.

Để kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện, các nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cao cấp cho BMO phải được áp dụng hệ thống quản trị chất lượng được kiểm tra, kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng các máy móc thiết bị hiện đại được áp dụng cho tất cả các khâu trong quy trình từ nguồn nguyên dược liệu đầu vào, quá trình sản xuất trong phân xưởng đến việc kiểm soát chất lượng bán thành phẩm, thành phẩm, lưu kho bảo quản, phân phối tới khách hàng và nhận đánh giá phản hồi từ người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cao cấp cho BMO phải được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp BMO đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng hàng ngày.

  1. Cơ hội hợp tác

Nhằm cung ứng tốt nhất những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, BMO luôn trân trọng những cơ hội được hợp tác với các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Đối với các công ty, đơn vị phân phối: Sau quá trình tìm hiểu và ký kết hợp đồng, BMO sẽ cung ứng hàng về cho các đơn vị, cử người đào tạo về kiến thức sản phẩm cho đối tác và thực hiện quảng bá rộng rãi về sản phẩm của các đơn vị phân phối trên các phương tiện truyền thông.

– Đối với các cá nhân, BMO sẽ có những ưu đãi chung về mức chiết khấu, chế độ thưởng và hỗ trợ đào tạo bán hàng, tư vấn sản phẩm, marketing thương hiệu cá nhân.

Mỗi sản phẩm BMO mang đến tay người tiêu dùng và hệ thống nhà phân phối đều cam kết đạt 100% các chỉ tiêu chất lượng mà BMO công bố. Sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng cùng các đại lý, nhà phân phối trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn cho sự tồn tại và phát triển không ngừng của BMO. BMO sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của hàng triệu quý khách hàng.

 

    02822528888
    facebook icon