Diễn viên Bình Minh khai trương thực phẩm hữu cơ sạch

Ngày đăng: 20-11-2019 - Chuyên mục: Tin tức

Nam MC, diễn viên Bình Minh vừa khai trương công ty chuyên phân phối các sản phẩm hữu cơ sạch, chất lượng cao.

 

Ngày 11/11/2019, tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bình Minh Hữu Cơ của diễn viên Bình Minh đã chính thức khai trương công ty do mình làm Tổng giám đốc và giới thiệu các sản phẩm organic do đơn vị hợp tác sản xuất với Công ty Cổ phần dược phẩm Lâm Đồng (Ladophar) và Viện Nguyên Cứu Và Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trường Đại Học Đà Lạt.

Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Bình Minh, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bình Minh Hữu Cơ cho biết: Xuất phát từ hiện tượng thực tế :Thực phẩm bẩn hiện nay tràn lan trên thị trường trong nước và các loại thực phẩm kém chất lượng; Các loại cây thảo dược quý hiếm được khai thác vô tội vạ bán sang Trung Quốc và nước ngoài; Trong nước để có lợi nhuận cao, người sản xuất có thể pha trộn những loại cây thảo dược gần giống nhau với những loại cây khác như: Cà gai leo giống cây gai mắc cỡ, pha trộn các loại sâm giống nhau …. để bán ra thị trường thu siêu lợi nhuận; Nhu cầu được sử dụng thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng trong cộng đồng là rất cần thiết.Từ đó, chúng tôi thực hiện việc liên kết giữa các nhà khoa học và các dược sĩ để cùng nhau nghiên cứu và cho ra những sản phẩm với tiêu chí: Sạch, Chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của cộng đồng nhằm bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Đó chính là sứ mệnh của công ty chúng tôi!”
Tổng giám đốc Nguyễn Bình Minh phát biểu
                                       Tổng giám đốc Nguyễn Bình Minh với các nhà phân phối
Công ty Cổ phần Bình Minh Oganic là công ty chuyên về các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi. Thực phẩm chức năng với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng, bổ sung các khoáng chất hàng ngày và bồi bổ cơ thế, bổ sung rau xanh hàng ngày. Sản phẩm của Bình Minh Oganic được chia thành nhiều bộ hỗ trợ sức khỏe rõ ràng, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sức khỏe của mình.
Tham gia buổi khai trương này có đại diện lãnh đạo của Công ty cổ phần đầu tư Bình Minh Hữu Cơ, đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm Lâm Đồng (Ladophar), đại diện Trường Đại học Đà Lạt, hệ thống nhà phân phối cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và TP Hồ Chí Minh đã đến dự họp báo.
Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo của Công ty Cổ phần Bình Minh Hữu Cơ giới thiệu về quá trình hình thành phát triển công ty và sản phẩm kinh doanh của công ty về những chính sách, định hướng phát triển.
Tiến Sĩ Trương Bình Nguyên – Viện Trưởng Viện Nguyên Cứu Và Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trường Đại Học Đà Lạt
Bên cạnh đó có sự góp mặt của Tiến Sĩ Trương Bình Nguyên – Viện Trưởng Viện Nguyên Cứu Và Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Trường Đại Học Đà Lạt đã hết lòng giúp đỡ cho Công Ty Bình Minh Organic nghiên cứu ra những sản phẩm tốt cho sức khoẻ và chất lượng cao.
Các đại biểu cùng trao đổi, thảo luận về quy trình sản xuất, quy trình nghiên cứu quá trình tung sản phẩm ra thị trường, công dụng chức năng lợi ích mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe người tiêu dùng, dùng thử sản phẩm.
DS Phạm Thị Xuân Hương
Đại diện Nhà máy Ladophar DS Phạm Thị Xuân Hương cũng đã giới thiệu cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về các tác dụng mà nhiều người không biết đến từ các dòng nguyên liệu sản phẩm công ty tung ra thị trường.
Tại buổi ra mắt, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bình Minh Hữu Cơ cũng đã tiến hành Lễ trao – Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với các Cty, các đại lý, đại diện nhà phân phối tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong cả nước.
Nguồn : http://phunuthoidai.com.vn/view/Dien-Vien-Binh-Minh-Khai-Truong-Thuc-Pham-Huu-Co-Sach.html

Tin mới