Công ty CP Bình Minh Oganic khai trương trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 20-11-2019 - Chuyên mục: Tin tức

(DNTH) – Sáng 11/9, Công ty CP Bình Minh Oganic chính thức khai trương và đi vào hoạt động văn phòng Công ty tại địa chỉ Sồ 20, đường Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi khai trương có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Bình Minh Hữu cơ, đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm Lâm Đồng (Ladophar), đại diện trường Đại học Đà Lạt, hệ thống nhà phân phối và đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.
Công ty CP Bình Minh Oganic là công ty chuyên về các dòng sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi với tiêu chí: sạch, chất lượng và phù hợp với nhu cầu cộng đồng nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Đó cũng chính là sứ mệnh của công ty mà ban lãnh đạo đã đề ra để hình thành và phát triển.
Ban lãnh đạo Công ty CP Bình Minh Oganic trao tặng hoa và giấy chứng nhận cho các khách mời, nhà phân phối và đại lý.
Sản phẩm của Bình Minh Oganic là các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm Bình Minh Oganic bao gồm các dòng sản phẩm chính như:
– Thực phẩm dạng viên Đông trùng hạ thảo kết hợp bổ sung rau xanh, giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ đường ruột, bổ sung khoáng chất và vitamin giúp dễ tiêu hóa, nhuận tràng, hỗ trợ tim mạch…
– Cao nước Đông trùng hạ thảo Actiso giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan thận, chống oxy hóa..
– Trà bồ công anh Actiso giúp mát gan, giải độc, khán viêm, thúc đẩy quá trình tiêu hóa.
Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Bình Minh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Bình Minh Hữu cơ cho biết: “Trước thực trạng thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường hiện nay; Các loại thảo dược quý trong nước được khai thác vô tội vạ bán sang Trung Quốc; Tình trạng pha trộn các tạp chất vào các thảo dược để tăng lượi nhận ngày càng tăng…gây không ít hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng trong nước. Chính vì lẽ đó mà Công ty CP Bình Minh Oganic chính thức ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tin góp phần nâng cao chất lượng cho sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên của Việt Nam và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng“.
Lễ trao – Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các Công ty, các đại lý, đại diện nhà phân phối cũng đã được diễn ra tại buổi khai trương.
Nguồn :https://www.doanhnhanthuonghieu.vn/2019/11/cong-ty-cp-binh-minh-oganic-khai-truong-tru-so-tai-tp-ho-chi-minh.html